About us – Homie English
ĐẶT CHỖ HỌC MIỄN PHÍ 3 BUỔI NGAY TRONG HÔM NAY
_____
X

Chào mừng
Đến với Homieenglish

Cho trẻ học tiếng Anh ngay từ nhỏ là bước chuẩn bị vô cùng cần thiết để con có nền tảng ngôn ngữ vững chắc, tự tin hòa mình vào môi trường năng động, phát triển như hiện nay. Nhưng việc để con học Ngoại ngữ quá sớm mà không đúng cách rất dễ nảy sinh nhiều vấn đề như: loạn ngôn ngữ khi chưa vững tiếng mẹ đẻ, gây áp lực học tập cho con khi còn quá nhỏ, mất hứng thú học tiếng Anh cho những năm sau này… 

Hiểu được những điều đó, Homie English ra đời với mục tiêu, giúp các bé tiếp cận tiếng Anh trong tâm thế thoải mái nhất, học tập bằng niềm vui và sự hứng khởi.

Tại Homie English, chúng tôi nghiên cứu các chương trình đào tạo quốc tế và chủ động biên soạn giáo trình phù hợp với trẻ em Việt Nam. 

  •  Mỗi độ tuổi khác nhau các bé sẽ được áp dụng cách dạy & học riêng biệt. 
  •  Vừa học, vừa chơi mà hiệu quả học tập vẫn đảm bảo tốt nhất. 
  •  Kích thích tư duy ngôn ngữ và khả năng tự học của trẻ
  •  Nâng cao kỹ năng nghe đúng – đọc đúng – nói chuẩn – giao tiếp tự tin

Các em được học với những giảng viên có chuyên môn vững vàng, năng động, không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy. Tận tình, tận tâm để học viên không chỉ tiếp cận được ngôn ngữ thứ hai dễ dàng, mà còn khơi dậy hứng thú học tập, trau dồi thêm tiếng Anh trong những năm học tiếp theo. 

Lớp học tại Homie English hiện đại, không gian thân thiện, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi cho trẻ khi đến lớp. Môi trường học tập an toàn và hữu ích cho các bé. 

Homie English – English For Kids là nơi đáng tin cậy để bố mẹ lựa chọn cho con hòa mình vào môi trường Anh ngữ và nâng cao những kỹ năng cơ bản ngay từ bây giờ. 

Đăng nhập

Quên mật khẩu?